Địa Chỉ Mua Cà Phê Bột Nguyên Chất 100%


Muốn mua cà phê bột nguyên chất 100% có khó không? Có rất nhiều nhãn hiệu cà phê nguyên chất ra đời nhưng vẫn làm người dùng hoang mang vì chất lượng thực tế có đi đôi với lời quảng cáo? Chất lượng của café kém sẽ làm ảnh hưởng đến gu uống cà phê của bạn cũng như sức khỏe của người dùng. Nhấp Môi Café chính là địa chỉ mua cà phê nguyên chất 100% mà bạn đang cần tìm kiếm.

Mua cà phê nguyên chất ở đâu?

Nhấp Môi Café được biết đến nguyên liệu từ 100% hạt cà phê rang mộc nguyên chất. Hạt cà phê Arabica và Robusta ở vùng Cầu Đất và Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng, đây là vùng trồng cà phê có chất lượng tuyệt hảo nhất tại Việt Nam, rồi mang về tự tay rang cà phê tạo ra những sản phẩm như cà phê hạt rang sẵn, café bột nguyên chất bán trực tiếp cho khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua cà phê nguyên chất tại Nhấp Môi Café, bởi sự đảm bảo từ nguồn nguyên liệu ở đây. Nhấp Môi cafe chỉ mua hạt cà phê loại 1, loại ngon nhất, không dùng loại 2, loại 3… Vì chỉ có hạt cà phê đạt tiêu chuẩn ngon nhất, thì mới cho ra được hương vị cà phê tuyệt hảo nhất.

Hạt cà phê chọn lọc từ vùng Cầu Đất Di Linh
Hạt cà phê được chọn lọc từ vùng Cầu Đất Di Linh

Hạt cà phê được Nhấp Môi cafe rang bằng máy rang điện tử hiện đại, có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian rang, cộng thêm kinh nghiệm của người sành uống cà phê của Nhấp Môi cafe, đã tạo nên được một hương vị cà phê phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Caphe ỏ Nhấp môi cafe được rang bằng máy rang điện tử hiện đại
Caphe ỏ Nhấp môi cafe được rang bằng máy rang điện tử hiện đại

Mua cà phê bột nguyên chất có mấy loại?

Từ gu uống của người Việt Nhấp Môi Café cho ra 2 loại để bạn có thể lựa chọn mua cà phê bột nguyên chất theo hương vị mình thích.

Mua cà phê bột nguyên chất gu Việt bột

Loại cà phê Nhấp 1 – gu Việt BỘT: thành phần 100% bột cà phê nguyên chất từ hạt cà phê ROBUSTA nguyên chất. Hương thơm nhẹ nhàng, đắng đậm vị, không chua. Hạt cà phê được rang mộc 100% sạch nguyên chất. Không tẩm ướp thêm bất cứ thứ gì vào nữa. Không tẩm bơ, muối, nước mắm… không trộn bắp, trộn đậu… và cũng không tẩm màu, chất ổn định mùi cà phê, hoá chất độc hại vào cà phê. Chỉ đơn giản là hạt cà phê được rang mộc, giữ nguyên bản được mùi thơm tự nhiên + vị đắng đậm của hạt cà phê Robusta.

Nếu bạn là người thích vị đắng ở hậu vị thì nên mua cà phê bột nguyên chất loại nhấp 1, gu việt Bột. Pha cà phê sữa đá / hoặc cà phê đen đều ngon.

Đặt Mua Cafe Nhấp Môi
Mua Cafe Nhấp Môi Sạch 100%
Cà phê bột nguyên chất gu việt bột
Cà phê bột nguyên chất gu việt bột

Mua cà phê bột nguyên chất gu Việt Âu

Nếu bạn thích mùi cà phê thơm hơn, thì bạn nên mua bán cà phê nguyên chất loại Nhấp 2, gu ÂU. Loại cà phê Nhấp 2, gu Âu bột: được phối trộn theo tỉ lệ 30% hạt cà phê Arabica + 70% hạt cà phê ROBUSTA. 100% hạt cà phê rang mộc nguyên chất. Hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, ít chua thanh và đọng vị ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người. Cà phê nhấp 2 - gu Âu: rất thích hợp cho những bạn thích uống: cà phê đen nóng (tuyệt hảo với hương thơm rất quyến rũ nơi cổ họng khi vừa nuốt phải ngụm đầu tiên), cà phê đen đá. Còn với cà phê sữa đá với gu âu: thì sẽ rất thơm, hậu ngọt hơn, đắng nhẹ hơn so với nhấp 1 – gu việt. không phù hợp với người thích khẩu vị đắng đậm.

cà phê bột nguyên chất gu âu bột
Cà phê bột nguyên chất gu âu bột
Đặt Mua Cafe Nhấp Môi
Mua Cafe Nhấp Môi Sạch 100%

Khi mua cà phê nguyên chất vể nếu bạn pha phin / hoặc bạn không có máy xay bột cà phê, thì bạn nên mua cà phê  bột nguyên chất xay sẵn. Bạn hãy yên tâm, bột cà phê nhấp 2 – gu Âu sẽ đảm bảo 100% nguyên chất, không trộn lẫn thêm bất cứ thứ gì vào bột cà phê.

Thời gian lưu giữ bột cà phê nguyên chất xay sẵn: 3 tháng.

Xem thêm: Phân biệt bột cà phê nguyên chất khó hay dễ

Mua cà phê hạt rang nguyên chất

Nếu bạn có máy xay hạt cà phê / hoặc có máy pha cà phê, thì bạn hãy mua cà phê hạt rang nguyên chất. Xay tới đâu pha tới đó, đảm bảo hương vị cà phê lúc nào cũng thơm ngon tuyệt vời nhất. Sau đây là hai loại cà phê hạt rang nguyên chất cho bạn lựa chọn.

Mua cà phê hạt rang nguyên chất gu Việt hạt

Loại cà phê Nhấp 1 – gu Việt hạt: thành phần 100% hạt cà phê ROBUSTA nguyên chất. Hương thơm nhẹ nhàng, đắng đậm vị, không chua.Hạt cà phê được rang mộc 100% nguyên chất, cà phê được rang ở mức đậm vừa, không rang quá đậm có thể khiến hạt cà phê dễ bị cháy khét. Nên giữ được hương thơm đặc trưng tự nhiên của hạt cà phê Robusta, vị đắng đậm nơi cổ họng khi bạn vừa nuốt phải ngụm đầu tiên.

mua cà phê hạt rang nguyên chật gu việt hạt
Cà phê hạt rang nguyên chất gu Việt hạt

 

Mua cà phê hạt rang nguyên chất gu Âu hạt

Loại cà phê Nhấp 2, gu Âu hạt: được phối trộn theo tỉ lệ 30% hạt cà phê Arabica + 70% hạt cà phê ROBUSTA. 100% hạt cà phê rang mộc nguyên chất. Hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, ít chua thanh và đọng vị ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.

Cà phê hạt rang nguyên chất gu Âu hạt
Cà phê hạt rang nguyên chất gu Âu hạt

Nếu bạn có máy xay bột cà phê/ hoặc bạn dùng máy pha cà phê… thì hãy mua cà phê hạt rang nguyên chất loại nhấp 2 – gu âu hạt. Đảm bảo hương vị cà phê sẽ luôn luôn thơm ngon đến hạt cuối cùng so với mua loại bột cà phê nguyên chất xay sẵn, đơn giản vì: hạt cà phê sẽ giữ được mùi hương thơm lâu hơn so với loại bột xay say sẵn. Thời gian lưu giữ mùi hương của hạt cà phê từ 5-6 tháng so với bột cà phê xay sẵn 3 tháng.

Xem thêm: Cà phê hạt pha máy nào ngon?

Mua cà phê hạt rang nguyên chất ở Nhấp Môi Café có gì đặc biệt?

Nhấp Môi Cafe sử dụng hạt cà phê có kích thước to và nhỏ khác nhau trong cùng một bịch cà phê, và màu sắc hạt cà phê sẽ có màu đậm và màu nhạt khác nhau tuỳ theo mỗi loại hạt cà phê (Arabica và Robusta).

Hạt cà phê được chọn lọc kỹ trước khi rang xay
Hạt cà phê được chọn lọc kỹ trước khi rang xay

Hiểu được đặc tính mỗi loại hạt cà phê sẽ mang một  hương vị khác nhau, Nhấp Môi cafe hoàn toàn không lựa chọn chất lượng hạt cà phê dựa vào hạt to hay hạt nhỏ (to mà dở thì còn tệ hơn là nhỏ nhưng phẩm chất hạt thơm ngon), mà dựa vào độ chín đồng đều và chất lượng của từng hạt cà phê. Chính vì thế khi phối trộn hai loại hạt cà phê này lại với nhau theo tỉ lệ 70% hạt cà phê Robusta + 30% hạt cà phê Arabica, sẽ mang lại một hương vị cà phê tuyệt hảo và phù hợp với hầu hết khẩu vị của người Việt Nam.

Mua cà phê nguyên chất online tại Nhấp Môi Café ở đây hoặc liên hệ hotline hay địa chỉ:

Kho quận 10: 49/11 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: 0919 964 709

Kho Gò Vấp: 78/21 đường số 11, phường 11, quận gò vấp - Điện thoại: 0986 768 314

 

Để tìm được địa chỉ mua cà phê bột nguyên chất 100% không phải là điều dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ trên nhapmoicafe.com đã giúp bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho bản thân hay cho quán, cửa hàng của mình. Với chất lượng và uy tín đã được công nhận trên thương trường cà phê nguyên chất, Nhấp Môi Café tin rằng sẽ mang đến cho bạn một hương vị cà phê đúng chất và chuẩn vị nhất.

 

Xin chào các bạn, Bạn có mong muốn được mua cà phê từ chính người thật việc thật, thay vì mua từ siêu thị hay ở chợ không nhỉ? Bạn có thú vị khi được biết cà phê mà bạn uống được làm từ ai, và làm như thế nào? Hãy theo dõi các video rang cà phê trực tiếp của Nhấp Môi cafe nhé.