a

Nhấp 2 - gu âu BỘT

147.500 VNĐ

Loại cà phê Nhấp 2, gu Âu BỘT: được phối trộn theo tỉ lệ 30% hạt cà phê Arabica + 70% hạt cà phê ROBUSTA. 100% hạt cà phê rang mộc nguyên chất. Hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, ít chua thanh và đọng vị ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.

Nếu bạn pha phin / hoặc bạn không có máy xay bột cà phê, thì bạn nên mua loại bột xay sẵn nhé. Bạn hãy yên tâm, bột cà phê nhấp 2 – gu Âu sẽ đảm bảo 100% nguyên chất, không trộn lẫn thêm bất cứ thứ gì vào bột cà phê nữa nhé. 

Thời gian lưu giữ bột xay sẵn: 3 tháng.

Sự chân thành và chữ tín là điều Nhấp Môi cafe mãi mãi giữ gìn với tất cả mọi người.

Hạt cà phê Robusta được mua tại Di Linh, và hạt cà phê Arabica được mua ở vùng Cầu Đất, cả hai đều thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. 

Nhấp Môi cafe chỉ mua hạt cà phê loại 1, loại ngon nhất, không dùng loại 2, loại 3… Tại sao vậy? Bởi vì, chỉ có hạt cà phê đạt tiêu chuẩn ngon nhất, thì mới cho ra được hương vị cà phê tuyệt hảo nhất mà thôi.

Hạt cà phê được Nhấp Môi cafe rang bằng máy rang điện tử hiện đại, có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian rang,

cộng thêm kinh nghiệm của người sành uống cà phê của Nhấp Môi cafe, đã tạo nên được một hương vị cà phê phù hợp với khẩu vị và gu cà phê của người Việt Nam.

Nếu bạn thích mùi thơm nồng nàn của hạt cà phê Arabica, thích thêm ít vị chua thanh của cà phê nguyên bản, thì nhấp 2 - gu âu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho khẩu vị của bạn.

Cà phê nhấp 2 - gu Âu: rất thích hợp cho những bạn thích uống: cà phê đen nóng (tuyệt hảo với hương thơm rất quyến rũ nơi cổ họng khi vừa nuốt phải ngụm đầu tiên), cà phê đen đá. Còn với cà phê sữa đá với gu âu: thì sẽ rất thơm, hậu ngọt hơn, đắng nhẹ hơn so với nhấp 1 – gu việt. không phù hợp với người thích khẩu vị đắng đậm.

Giá bán: 295,000 vnđ/1kg.

Miễn phí tiền ship khi mua từ 2kg trở lên.

Mua dưới < 2kg, có + ship 20,000vnd (khu vực TP.HCM) và + ship 30,000vnđ các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc.