a

Giới thiệu Nhấp Môi Cafe

s

Nhấp Môi Cafe - Bán Cà Phê Sạch 100% Nguyên Chất

Bạn có mong muốn được mua cà phê Việt Nam từ chính người thật việc thật, thay vì mua ở siêu thị hay ở chợ không nhỉ? Bạn có thú vị khi được biết, loại cà phê mà bạn uống được làm từ ai, và làm như thế nào? Có đảm bảo được an toàn sức khoẻ cho người uống không? Người rang cà phê bán cho bạn uống, họ có Minh Bạch và Tử Tế đối với sản phẩm mà họ làm ra không?

Nếu có, hãy để Nhấp Môi cafe kể cho bạn nghe về câu chuyện này nhé.

Đầu tiên là vấn đề hạt cà phê. Nhấp Môi cafe sử dụng hạt cà phê Arabica và Robusta ở vùng Cầu Đất và Di Linh thuộc tỉnh Lâm Đồng, đây là vùng trồng cà phê có chất lượng tuyệt hảo nhất tại Việt Nam, rồi mang về tự tay rang cà phê bán trực tiếp cho khách hàng.

hạt cà phê Arabica và Robusta

Phân loại  hạt cà phê Arabica và Robusta

Quả cà phê chín đỏ tươi

Quả cà phê chín đỏ tươi

Khi thu hoạch cà phê, phải để cho chùm quả cà phê chín đỏ đồng đều màu sắc mới hái, rồi phơi tươi nguyên quả cho khô, sau đó mới dùng máy xay vỏ để lấy hạt cà phê, điều này giúp hạt cà phê được hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng còn lại trong vỏ… đảm bảo được 100% chất lượng tuyệt hảo của từng hạt cà phê.

Image title

Máy rang cà phê sạch nguyên chất.

Kế đến là chất lượng của từng hạt cà phê, phải đạt 100% độ thơm ngon tuyệt hảo và sạch sẽ, là bởi vì Nhấp Môi cafe sử dụng máy rang điện tử hiện đại để rang cà phê, nhiệt độ và thời gian được căn chỉnh từng ly từng tý một, rất kỹ lưỡng và chính xác, căn sao cho hạt cà phê được rang phải chín vừa tới, nghĩa là vừa đạt tới độ thơm ngon tuyệt hảo của hạt cà phê, không để hạt cà phê bị cháy khét tạo thành than (không có lợi cho sức khoẻ, dễ gây ra ung thư).

Đó chính là bí quyết chinh phục hàng ngàn khách hàng mỗi ngày của Nhấp Môi cafe đó ạh!

kiểm tra hạt cà phê

Kiểm tra hạt cafe khi rang

Máy rang hạt cafe nguyên chất

Máy rang cafe sạch nguyên chất

Nhấp môi có 2 dòng sản phẩm:

- Nhấp 1 - Gu Việt: 245,000/1kg: 100% hạt ROBUSTA, Thơm nhẹ nhàng, đắng đậm vị , không chua

- Nhấp 2 - Gu Âu: 295,000/1kg: 30% hạt cà phê Arabica, 70% hạt cà phê ROBUSTA. Hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, chua thanh và ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.

MIỄN PHÍ TIỀN SHIP HÀNG khi mua 2kg trở lên.

GIAO VÀ THU TIỀN TẬN NHÀ TOÀN QUỐC.

- Địa chỉ Kho Quận 10: 49/11 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: 0919 964 709

- Địa chỉ Kho Gò Vấp: 78/21 đường số 11, phường 11, quận gò vấp - Điện thoại: 0986 768 314

NÓI KHÔNG VỚI CÀ PHÊ TRỘN BẮP, ĐẬU, HƯƠNG LIỆU, CHẤT ĐIỀU VỊ CÀ PHÊ, TẨM MÀU HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI. 1OO% KHÔNG DÙNG CHẤT CHỐNG MỐC, BẢO QUẢN CÀ PHÊ.

100% CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT.

 Chủ Nhấp Môi Cafe

Chủ Nhấp Môi Cafe

ĐẶT MUA CAFE NGAY