a

Nhấp 2 - gu âu HẠT

160.000 VNĐ

Loại cà phê Nhấp 2, gu Âu HẠT: được phối trộn theo tỉ lệ 30% hạt cà phê Arabica + 70% hạt cà phê ROBUSTA. 100% hạt cà phê rang mộc nguyên chất. Hương thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, ít chua thanh và đọng vị ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.

Nếu bạn có máy xay bột cà phê/ hoặc bạn dùng máy pha cà phê… thì hãy mua loại nhấp 2 – gu âu HẠT nhé. Đảm bảo hương vị cà phê sẽ luôn luôn thơm ngon đến hạt cuối cùng so với mua loại bột cà phê xay sẵn, đơn giản vì: hạt cà phê sẽ giữ được mùi hương thơm lâu hơn so với loại bột xay say sẵn. Thời gian lưu giữ mùi hương của hạt cà phê từ 5-6 tháng so với bột cà phê xay sẵn 3 tháng.

Nhấp Môi cafe sử dụng hạt cà phê có kích thước to và nhỏ khác nhau trong cùng một bịch cà phê, và màu sắc hạt cà phê sẽ có màu đậm và màu nhạt khác nhau tuỳ theo mỗi loại hạt cà phê (Arabica và Robusta). 

Hiểu được đặc tính mỗi loại hạt cà phê sẽ mang một  hương vị khác nhau, Nhấp Môi cafe hoàn toàn không lựa chọn chất lượng hạt cà phê dựa vào hạt to hay hạt nhỏ (to mà dở thì còn tệ hơn là nhỏ nhưng phẩm chất hạt thơm ngon), mà dựa vào độ chín đồng đều và chất lượng của từng hạt cà phê. Chính vì thế khi phối trộn hai loại hạt cà phê này lại với nhau theo tỉ lệ 70% hạt cà phê Robusta + 30% hạt cà phê Arabica, sẽ mang lại một hương vị cà phê tuyệt hảo và phù hợp với hầu hết khẩu vị của người Việt Nam.

Thông tin thêm về nguồn gốc hạt cà phê:

Hạt cà phê Robusta được mua tại Di Linh, và hạt cà phê Arabica thì được mua ở vùng Cầu Đất, cả hai đều thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. 

Nhấp Môi cafe chỉ mua hạt cà phê loại 1, loại ngon nhất, không dùng loại 2, loại 3… Tại sao vậy? Bởi vì, chỉ có hạt cà phê đạt tiêu chuẩn ngon nhất, thì mới cho ra được hương vị cà phê tuyệt hảo nhất mà thôi.

Hạt cà phê được Nhấp Môi cafe rang bằng máy rang điện tử hiện đại, có thể điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian rang,

cộng thêm kinh nghiệm của người sành uống cà phê của Nhấp Môi cafe, đã tạo nên được một hương vị cà phê phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Nếu bạn thích mùi thơm nồng nàn của hạt cà phê Arabica, thích thêm ít vị chua thanh của cà phê nguyên bản, thì nhấp 2 - gu âu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho khẩu vị của bạn.

Cà phê nhấp 2 - gu HẠT: rất thích hợp cho những bạn thích uống: cà phê đen nóng (tuyệt hảo với hương thơm rất quyến rũ nơi cổ họng khi vừa nuốt phải ngụm đầu tiên), cà phê đen đá. Còn với cà phê sữa đá với gu âu: thì sẽ rất thơm, hậu ngọt hơn, đắng nhẹ hơn so với nhấp 1 – gu việt.

Giá bán: 320,000 vnđ/1kg.

Miễn phí tiền ship khi mua từ 2kg trở lên.

Mua dưới < 2kg, có + ship 20,000vnd (khu vực TP.HCM) và + ship 30,000vnđ các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc.