Nhấp Môi Cafe - Cà Phê Ngon Nhất Việt Nam


Nhấp Môi Cafe - Cà Phê Ngon Nhất Việt Nam

Image title

Những người tinh tế sẽ làm những điều tinh tế nhất cho cuộc sống của mình. Ai trong chúng ta cũng muốn có tất cả những điều tốt đẹp nhất, chất lượng cao nhất cho đời sống từ miếng ăn cho đến cái mặc. Tôi chọn bà xã yêu dấu của mình để đồng hành cho suốt cuộc đời của mình, tôi chọn Sài Gòn là điểm dừng chân thích hợp nhất trong hành trang mưu sinh vì chén cơm manh áo, tôi chọn ngôi nhà đơn sơ nơi ngoại thành làm điểm trú ngụ mà nơi đó mỗi chiều tối tôi lại được quây quần với vợ con tuyệt vời của mình.

Nhưng có một thứ nó cũng gắn liền với tôi trong suốt 15 năm vừa qua đó chính là cafe. Tuy không phải là người Tây Nguyên nhưng tôi đã thích uống cafe từ nhỏ. Tôi nếm đủ các loại cafe tôi bắt gặp từ cafe bắp rang cho đến capuchino thượng đẳng. Cho đến một ngày cách đây không lâu tôi vô tình bắt gặp Nhấp Môi Cafe.

Tôi tin những ai khó tính đến mấy rồi cũng phải hài lòng với hương vị Nhấp Môi Cafe mang lại giữa thế giới đầy rẫy lẫn lộn các loại cafe từ thượng vàng cho đến hạ cám.

Tôi sẽ chọn em - Nhấp Môi Cafe - người sẽ đồng hành cùng tôi tiếp theo trong cuộc sống của mình.

Nhấp Môi cafe cảm ơn Đánh Giá của anh Nguyễn Minh nhé.

Nhấp môi có 2 dòng sản phẩm:

- Gu Việt: 245k/kg: 100% hạt ROBUSTA, Thơm nhẹ nhàng, đắng đậm vị , không chua

- Gu Âu: 295k/kg: 30% Arabica, 70% ROBUSTA, thơm nồng nàn, vị đắng nhẹ, chua thanh và ngọt hậu đầy mê hoặc, quyến rũ lòng người.

MIỄN PHÍ TIỀN SHIP HÀNG khi mua 2kg trở lên.

GIAO VÀ THU TIỀN TẬN NHÀ TOÀN QUỐC.

MUA CÀ PHÊ, gọi ngay: O919 964 7O9

Địa chỉ HCM: 49/11 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

NÓI KHÔNG VỚI CÀ PHÊ TRỘN BẮP, ĐẬU, HƯƠNG LIỆU, CHẤT ĐIỀU VỊ CÀ PHÊ, TẨM MÀU HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI. 1OO% KHÔNG DÙNG CHẤT CHỐNG MỐC, BẢO QUẢN CÀ PHÊ.

1OO% CAFE SẠCH NGUYÊN CHẤT.

Xin chào các bạn, Bạn có mong muốn được mua cà phê từ chính người thật việc thật, thay vì mua từ siêu thị hay ở chợ không nhỉ? Bạn có thú vị khi được biết cà phê mà bạn uống được làm từ ai, và làm như thế nào? Hãy theo dõi các video rang cà phê trực tiếp của Nhấp Môi cafe nhé.